THƯ NGỎ  

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Công Quốc Hương xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Quý Chủ đầu tư đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy của Công ty Công Quốc Hương.

Công Quốc Hương được kế thừa năng lực về hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh của Công ty Quốc Hương – thành lập năm 2001, là nhà phân phối chính các hãng điều hòa không khí: Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, LG……Đến nay, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Công Quốc Hương đã trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Ra đời trong bối cảnh sự cạnh tranh gay gắt về yêu cầu công nghệ, kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, uy tín và lòng tin của khách hàng. Do vậy đòi hỏi chúng tôi phải luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Hiện nay chúng tôi đã và đang tham gia các dự án lớn, trọng điểm tại Đà Nẵng cũng như trong và ngoài nước: Dự án Khu du lịch sinh thái Núi Thần Tài, Tòa nhà chung cư F-Home, Khách sạn Tây Bắc, Khách sạn Avatar, Trung tâm mua sắm, khách sạn Minh Toàn Ocean, Tháp CT3&7 Time Square Đà Nẵng, Khách sạn Awaken, Khách sạn Penisula Đà Nẵng…

Với phương châm: “Uy tín là cốt lõi cho sự tồn tại, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự thành công của Công ty”. Chúng tôi xin cam kết cùng với Chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Trân trọng!

 

Giám đốc

Nguyễn Hữu Công

Hình ảnh hoạt động

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG QUỐC HƯƠNG
Địa chỉ: 02 Tùng Thiện Vương, Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng
đồng phục đà nẵng Email: info@cqh.vn - Website: www.cqh.vn
Tel: 02363.539.086Hotline: 0905.222.722

Số người đang online : 156
Tổng số người đã xem : 334.963
Copyright © 2018 Cong Quoc Huong
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0236 3 539 086

123

123

123

123

123
123