Trúng thầu dự án West Bay sky residences ecopark- Hà Nội
Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (CN của Searefico) vừa tiếp tục nhận được tin trúng thầu Dự án West Bay Sky Residences (Hạng mục thi công Cơ điện Khu căn hộ cao tầng) do Công ty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư.

Đây là dự án nằm trong Khu đô thị EcoPark gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Khối nhà kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt.
West Bay Sky Residences được xây dựng trên khuôn viên rộng 2.7 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 22%, phần còn lại được chủ đầu tư chú trọng đầu tư vào cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích đồng bộ để tạo nên một khu đô thị hiện đại và trong lành. Với EcoPark, chủ đầu tư đã đã chọn lựa các nhà thầu uy tín hàng đầu để thiết kế và thi công tuyệt tác này với kỳ vọng sẽ kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại, chan hòa với thiên nhiên. Ecopark đã chọn Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản - Kume Sekkei, đã ghi dấu ấn qua Khu căn hộ Rừng Cọ tại Ecopark, dự án đoạt giải Khu căn hộ cao tầng tốt nhất Việt Nam năm 2014 tại Giải thưởng BĐS Đông Nam Á. Trong khi đó, các hạng mục cảnh quan, bể bơi, club house và không gian chung của West Bay Sky Residences được thiết kế bởi Công ty SCI danh tiếng đã tham gia các dự án như Khu căn hộ cao cấp The Estella ở thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn 5 sao Four Seasons ở Bali. Riêng với hạng mục thi công Cơ điện, Ecopark đã tin tưởng lựa chọn Searefico thi công 2/4 tháp thuộc Dự án. Điều này thật sự làm Searefico vinh dự khi được Chủ đầu tư chọn lựa cùng những đơn vị có tiếng khác, đánh dấu một những bước phát triển mới, vững chắc ở Khu vực Miền Bắc và trải khắp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG QUỐC HƯƠNG
Địa chỉ: 02 Tùng Thiện Vương, Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng
đồng phục đà nẵng Email: info@cqh.vn - Website: www.cqh.vn
Tel: 02363.539.086Hotline: 0905.222.722

Số người đang online : 157
Tổng số người đã xem : 334.965
Copyright © 2018 Cong Quoc Huong
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0236 3 539 086

123

123

123

123

123
123